• Email
    client_support@athenaretailconsulting.com
  • Hotline
    0903 980 025
  • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Doanh thu

Quản lý Doanh thu

Giới thiệu chung

Quản lý doanh thu hiệu quả là một “trò chơi” tác động lên lợi nhuận, làm thay đổi bối cảnh cạnh tranh của các nhà bán lẻ hàng đầu. Các nhà bán lẻ đang thường xuyên phải đối mặt với “những cuộc tấn công về giá” một cách quyết liệt và chủ động đến từ các đối thủ cạnh tranh trên nền tảng trực tuyến hay cửa hàng bán lẻ. Nó giống như yêu cầu phải cải thiện liên tục những chương trình khuyến mãi hàng năm. Nhiều nhà bán lẻ nhận thấy cần phải tích cực loại bỏ các chương trình khuyến mãi và chiến lược giá không thúc đẩy ROI. Thách thức chính là phải triển khai hướng tiếp cận theo định hướng dữ liệu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong bán hàng, cung cấp các giải pháp thiết thực cho việc hình thành chiến lược, lập kế hoạch, phân tích, thực thi và đảm bảo hiệu quả của tổ chức.

Những giá trị chúng tôi mang lại

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ cách thức tích hợp những nguồn tài trợ (về chính sách giá, về các chương trình khuyến mãi) của mỗi nhà cung cấp vào mô hình vận hàng cửa hàng bán lẻ bao gồm:

  • So sánh với các mức giá tiêu chuẩn đồng thời so sánh những chương trình xúc tiến bán hàng hiện tại với các giải pháp thực tiễn tốt nhất trong ngành để phát triển chương trình Quản lý doanh thu đem lại kết quả cao.

  • Phát triển các chiến lược khuyến mãi và chiến lược giá để thúc đẩy doanh thu, đạt lợi nhuận trong các danh mục hành hóa khó kinh doanh, đầy tính thách thức

  • Tăng độ hiệu quả trong định giá và xây dựng chiến lược xúc tiến thông qua các phân tích chuyên sâu

Giải pháp

Chúng tôi giúp các nhà bán lẻ tái cấu trúc quy trinh định giá và các quyết định về chương trình khuyến mãi nhằm mang lại tăng trưởng lợi nhuận:

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025