• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnChiến lược hàng hóaKế hoạch quảng cáo khuyến mãi hiệu quả

KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO, KHUYẾN MÃI HIỆU QUẢ

Giới thiệu chung

Ngày càng nhiều khách hàng đang tận dụng internet và điện thoại di động để nghiên cứu và so sánh giá cả các mặt hàng nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng cũng thay đổi thường xuyên địa điểm mua sắm, quy trình mua hàng với tốc độ cao để tìm ra những gì mang lại giá trị tốt nhất cho họ. Các nhà bán lẻ nhận ra rằng nếu chỉ cần kết hợp với những nhà cung cấp hàng hóa thỏa thuận với chi phí thấp nhất không phải là một chiến lược bền vững để bắt kịp với xu hướng mua sắm mới này.

Để giải quyết thách thức, nhiều nhà bán lẻ đang chuyển đổi các quy trình phân tích giá cả và quy trình lập kế hoạch với sự tập trung nhấn mạnh vào độ nhạy cảm về giá của những khách hàng mục tiêu. Họ cũng đã nhận ra rằng tốc độ, tính linh hoạt và những hiểu biết chuyên sâu về mặt hàng là rất quan trọng để triển khai các giải pháp mới nhất trong việc định giá. Các nhà bán lẻ trong khi xây dựng những năng lực mới này qua đó đã chứng minh rằng giá cả tiếp tục là một phần quan trọng trong việc xác định vị thế của họ trên thị trường và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và lợi nhuận.

Chúng tôi làm được gì

 • Đánh giá chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: ARC tiến hành đánh giá các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi, những quy trình lập kế hoạch, chiến dịch quảng cáo, phương tiện truyền thông, độ hiệu quả của các sự kiện, phân khúc khách hàng mục tiêu theo hành vi và những công cụ, năng lực khác của tổ chức.
 • Tối ưu tài trợ các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: đánh giá dưới góc độ tài chính về thực trạng quản lý ngân sách cho các chương trình giảm giá, khuyến mãi và các hoạt động thu thập và phân bổ nguồn tài trợ từ các nhà cung cấp. Đồng thời sẽ đưa ra những khuyến nghị trong việc phê duyệt các khoản tài trợ cho các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi
 • Quy trình Đánh giá & Lập kế hoạch: ARC thiết kế và thiết lập một quy trình đánh giá và lập kế hoạch quảng cáo, khuyến mãi phù hợp, tận dụng các giải pháp thực tiễn tốt nhất về bán lẻ mà ARC nghiên cứu được
 • Phân tích chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: ARC cung cấp các phân tích độc quyền về chiến lược quảng cáo, khuyến mãi và mô hình lập kế hoạch cho từng trường hợp cụ thể, sẽ được sử dụng để đánh giá sự tăng trưởng của mặt hàng đến từ các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi khác nhau có thể triển khai trong tương lai. Ngoài ra, ARC có thể giúp các nhà bán lẻ tận dụng các công cụ hỗ trợ chiến lược quảng cáo, khuyến mãi hiện có.
 • Đo lường chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: một bảng điểm đánh giá toàn diện bao gồm nhiều hoạt động đo lường độ hiệu quả bên trong và bên ngoài tổ chức sẽ được triển khai để thiết lập một quy trình phản hồi về chiến lược quảng cáo, khuyến mãi chi tiết và nhất quán.
 • Đánh giá & thiết lập các công cụ hỗ trợ quảng cáo, khuyến mãi: ARC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem xét, tìm nguồn cung ứng, thử nghiệm, cài đặt các công cụ, cơ sở dữ liệu và hệ thống liên quan hỗ trợ các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi.
 • Phát triển chức năng quảng cáo, khuyến mãi: xác định các năng lực cần có trong việc xây dựng những chiến lược giá và hoạt động đào tạo cần triển khai, mục đích phát triển chức năng quảng cáo, khuyến mãi của tổ chức. ARC đồng thời sẽ thiết kế và ứng dụng các giải pháp quảng cáo, khuyến mãi xuất sắc nhất nhằm phát triển những năng lực mới tốt hơn.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025