• Email
    client_support@athenaretailconsulting.com
  • Hotline
    0903 980 025
  • VN | EN
Trang chủTư vấnMarketing trong bán lẻ

MARKETING NGÀNH HÀNG

Giới thiệu chung

Tiếp thị hay marketing ngành hàng là một chức năng khác đang được phát triển mạnh mẽ và tích hợp vào cấu trúc hoạt động của những nhà bán lẻ hiện đại ngày nay. Tiếp thị ngành hàng hỗ trợ tăng trưởng những ngành hàng đang dẫn đầu, mang tính chiến lược với các kế hoạch quảng cáo, truyền thông kỹ thuật số và CRM để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Chức năng mới này được kết hợp với chiến lược marketing bán lẻ tổng thể để đảm bảo các ý tưởng, nội dung marketing tổng thể được truyền thông đến tất cả mọi bộ phận, và chắc chắn những kế hoạch tiếp thị ngành hàng có sự liên kết chặt chẽ với chúng. Các nhà bán lẻ hàng đầu đang sử dụng phương thức tiếp thị ngành hàng để thúc đẩy các kế hoạch quảng cáo mạnh mẽ hơn và đồng thời tiếp cận công nghệ, kỹ thuật số để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Chúng tôi làm được gì

Đôi ngũ chuyên gia của chúng tôi tận dụng kinh nghiệm lâu năm và các công cụ độc nhất để giúp các đối tác đánh giá, phân khúc khách hàng, ngành hàng và xây dựng mối quan hệ hiệu quả với nhiều các nhà cung cấp khác nhau. Một trong các dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm:

  • Chiến lược và các tiêu chuẩn trong tiếp thị ngành hàng: chúng tôi làm việc với các nhóm đa chức năng để đánh giá các chương trình tiếp thị ngành hàng hiện tại và xác định chiến lược phù hợp cho giai đoạn tiếp theo.
  • Công cụ lập kế hoạch tiếp thị ngành hàng: Chúng tôi cung cấp những hiểu biết chuyên sâu và các công cụ lập kế hoạch để đánh giá xu hướng của người mua hàng trong ngành hàng cụ thể nhằm phát triển các sáng kiến tiếp thị. Công việc này bao gồm lên quy trình tiếp thị ngành hàng, dự báo trước chiến dịch, phân tích sau chiến dịch và liên kết với kế hoạch hàng tồn kho.
  • Phát triển năng lực tiếp thị ngành hàng: Chúng tôi cung cấp quy trình hay sắp xếp công việc hàng ngày cho bộ phận tiếp thị ngành hàng, cũng cách thức thiết lập và thực hiện những kế hoạch kinh doanh ngành hàng, kế hoạch quảng cáo tổng thể và kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025