• Email
    client_support@athenaretailconsulting.com
  • Hotline
    0903 980 025
  • VN | EN
Trang chủTư vấnMarketing trong bán lẻ

Marketing trong bán lẻ

Giới thiệu chung

Tiếp thị hay marketing trong bán lẻ hiệu quả sẽ thúc đẩy nhận biết thương hiệu, lưu lượng truy cập website, lượng khách đến cửa hàng và cuối cùng là tăng lòng trung thành của khách hàng. Ngày nay, xu hướng gia tăng trong việc người mua hàng thường xuyên ghé thăm nhiều cửa hàng bán lẻ khác nhau và cách thức hay hành trình mua hàng của họ thay đổi liên tục và phức tạp hơn bao giờ hết.

Các nhà bán lẻ đang cố găng tác động đến quyết định của người mua hàng trong khi họ đang nghiên cứu, tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, và thực hiện những giao dịch cụ thể trên một “hệ sinh thái” bao gồm nhiều kênh bán hàng khác nhau. Những tiến bộ của ứng dụng công nghệ trong marketing, ví dụ như marketing trên thiết bị di động và kênh thương mại điện tử, đang giúp các nhà bán lẻ giới thiệu đến khách hàng những loại hình sản phẩm dịch vụ đa dạng, thể hiện tính minh bạch trong định giá và tạo điều kiện giữ chân, tăng lòng trung thành của khách hàng – ví dụ thu hút khách hàng đăng ký nhận thông tin về các sự kiện – được xem như những chiến lược bổ sung để khẳng định vị thế trên thị trường.

Những giá trị chúng tôi mang lại

Với kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng, phát triển thương hiệu của các nhà sản xuất và nhà bán lẻ, ARC chúng tôi sẽ giúp công ty nhanh chóng đạt được những kết quả như mong đợi, bằng cách xác định các cơ hội kinh doanh có thể mang lại những giá trị chung kết hợp giữa sức mạnh thương hiệu cùng các chiến lược nhằm tăng lòng trung thành của người mua hàng.

  • Chúng tôi giúp các công ty phát triển những hiểu biết về hành trình mua sắm của khách hàng mục tiêu để đạt được sự trung thành và sự ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu
  • Chúng tôi giúp xác định rõ cách thức xây dựng thương hiệu trên nền tảng bán hàng đa kênh
  • Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của mình trong phát triển các nền tảng tương tác với khách hàng để thúc đẩy và tạo dựng những giá trị chung.

Giải pháp

ARC giúp các nhà bán lẻ tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy sự ủng hộ thương hiệu của khách hàng và tăng lòng trung thành của họ thông qua:

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025