• Email
    client_support@athenaretailconsulting.com
  • Hotline
    0903 980 025
  • VN | EN
Trang chủTư vấnChiến lược hàng hóa

Chiến lược hàng hóa

Giới thiệu chung

Các nhà bán lẻ tiếp tục nâng cấp các quy trình mua và bán hàng cốt lõi để gia tăng lợi nhuận. Trong thời gian gần đây, sự xâm nhập của xu hướng thương mại điện tử đang thúc đẩy hoạt động bán hàng đa kênh để linh hoạt cung ứng những sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng và cả website thương mại điện tử. Các chuyên gia đang cải thiện kết quả bán hàng và nâng cao lợi nhuận thông qua việc áp dụng một cách có quy tắc những phân tích và hiểu biết của mình vào chiến lược hàng hóa. Các chức năng mua và bán hàng ngày nay được nâng cấp để tăng chỉ số ROI thông qua các chương trình khuyến mãi, tối ưu hóa việc định giá, phân loại ngành hàng, sắp xếp hàng hóa một cách chi tiết tại cửa hàng, đồng thời tối ưu không gian.

Những giá trị chúng tôi mang lại

ARC cung cấp những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành bán lẻ. Những kỹ thuật phân tích và phương pháp độc nhất của chúng tôi tạo ra những chiến lược  hàng hóa thành công và giúp công ty duy trì, gia tăng lợi ích kinh doanh không những của mình mà còn của những nhà đầu tư. Chúng tôi giúp khách hàng của mình:

  • Xây dựng chiến lược phân loại ngành hàng hiệu quả trong môi trường bán lẻ tập trung rất nhiều loại hàng hóa, dịch vụ
  • Phát triển những giải pháp điều chỉnh, phân chia không gian bán hàng tối ưu nhằm thúc đẩy doanh số
  • Cải thiện quy trình lập kế hoạch xúc tiến bán hàng thông qua các chức năng bán lẻ nhằm tối đa hóa năng suất và lợi nhuận

Giải pháp

ARC giúp các nhà bán lẻ tăng năng suất, doanh số và lợi nhuận thông qua áp dụng định hướng dữ liệu hiệu quả trong các chiến lược hàng hóa:

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025