• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnChiến lược bán lẻChiến lược bán hàng đa kênh

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Giới thiệu chung

Các nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn thế giới đang xem xét lại các chiến lược của công ty để tập trung vào xu hướng bán hàng đa kênh nổi lên mạnh mẽ. Bán lẻ đa kênh là một chiến lược tích hợp tất cả các kênh tiếp thị (phương tiện truyền thông đại chúng, các thông báo, gửi thư trực tiếp đến khách hàng và tiếp thị kỹ thuật số) và hài hòa các dịch vụ cửa hàng và thương mại điện tử để tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch và hấp dẫn.

Mục tiêu là thúc đẩy doanh số, lợi nhuận, phát triển lượng người mua hàng đa kênh, có giá trị cao, và trung thành. Người mua hàng đa kênh (khách hàng mua sản phẩm ở hơn 1 kênh) có lợi nhuận cao gấp 3 lần so với một kênh đơn lẻ do họ có lòng trung thành cao hơn và tăng chia tiền mua sắm cho các kênh khác nhau.

Chúng tôi làm được gì

Đội ngũ chuyên gia bán lẻ của ARC với kinh nghiệm triển khai hoạt động thương mại điện tử thuần túy và trong vận hành cửa hàng bán lẻ với những đối tác sẵn sàng cung cấp các giải pháp bán lẻ kỹ thuật số mới, khác biệt và có lộ trình cụ thể để đạt được thành công. Danh sách một phần các dịch vụ tư vấn chiến lược bán hàng đa kênh của chúng tôi bao gồm:

 • Quy mô bán hàng đa kênh tối ưu: ARC đo lường quy mô bán hàng đa kênh ở phạm vi lớn, ước tính các khoản đầu tư chủ yếu vào nguồn vốn, nhân sự và phần mềm áp dụng, ước tính từ cấp độ cao nhất đến các cấp độ thấp hơn bằng cách sử dụng những tỷ lệ tiêu chuẩn nhằm tăng lợi nhuận cao hơn cho đối tác bán lẻ trong 3 năm hoạt động sắp tới
 • Đánh giá những giải pháp bán hàng đa kênh tốt nhất: cung cấp một cái nhìn toàn diện về các cách tiếp cận của những nhà bán lẻ đa kênh trên toàn cầu từ những chức năng cơ bản đến lãnh đạo, và cập nhật mới nhất về các giải pháp liên quan, những tổ chức hay yếu tố có thể tác động thay đổi “trò chơi thương mại” cần phải xem xét từ đầu
 • Giai đoạn khám phá: ARC sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn và thu thập tài liệu để xây dựng một bản tóm tắt về các ưu điểm riêng biệt và những rào cản của các loại hình bán hàng đa kênh. ARC cũng sẽ tiến hành đánh giá bối cảnh cạnh tranh ở cấp độ cao để lấy tiêu chuẩn đo lường.
 • Phát triển tầm nhìn & chiến lược bán hàng đa kênh: ưu tiên những các sáng kiến có tiềm năng để chuyển đổi thành 1-3 loại hình bán hàng đa kênh đưa vào xem xét triển khai. Quá trình liên quan đến việc sử dụng chiến lược tổng thể hiện tại của nhà bán lẻ và xác định những đối tác có thể giúp đạt được thành công. Cuối cùng là thiết kế một tài liệu tóm tắt tầm nhìn bán hàng đa kênh nhằm thúc đẩy sự liên kết giữa đội ngũ điều hành, và về các yếu tố khác biệt quan trọng của nhà bán lẻ.
 • Lộ trình triển khai bán hàng đa kênh: ARC sẽ phối hợp với nhóm các nhà quản lý của những bộ phận chức năng chính để xác định và tinh chỉnh các nguyên tắc, những hướng dẫn và phương pháp tiếp cận bao gồm các sáng kiến quan trọng được xếp hạng theo mức độ ưu tiên dựa trên lợi ích tài chính, tốc độ triển khai, chi phí và rủi ro liên quan. Một lộ trình chi tiết xây dựng dựa trên các Chiến lược hàng hóa, Chiến lược giá, Phương pháp tiếp thị, Nền tảng chuỗi cung ứng và Quy trình hoàn thành những đơn hàng, Các phần mềm kỹ thuật và dữ liệu từ người dùng, từ đối tác, Những hệ thống vận hàng khác và nguồn nhân lực hiện có.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025