• Email
    client_support@athenaretailconsulting.com
  • Hotline
    0903 980 025
  • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Danh mục hàng hóa

Quản lý Danh mục hàng hóa

Quản lý danh mục hàng hóa là một quy trình kinh doanh được thiết lập và ưu tiên hàng đầu của hầu hết các công ty bán lẻ hàng đầu. Tác động của nó đối với người tiêu dùng, người mua sắm, những phương pháp lập kế hoạch kinh doanh và sự hợp tác giữa nhà sản xuất / nhà bán lẻ là rất lớn. Ngày nay, các chuyên gia về quản lý danh mục hàng hóa đang tạo ra những kết quả nghiên cứu có giá trị hơn cụ thể là xây dựng giải pháp “Lãnh đạo danh mục hàng hóa” (Category leadership) cho các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tương ứng. Các quy trình, kỹ thuật và năng lực mới nhất trong quản lý danh mục hàng hóa có thể bao gồm:

Tập trung vào khách hàng – phân tích tập trung vào các phân khúc khách hàng và lòng trung thành của họ theo thời gian dưới góc nhìn ở cấp độ tổng thể và cho đến từng chiến thuật kinh doanh ví dụ: phân loại khách hàng theo cửa hàng, mục tiêu của các chương trình khuyến mãi, vv

Xác định quy mô, nghiên cứu chi tiết về bán hàng đa kênh – những phương pháp mới trong lập kế hoạch danh mục hàng hóa thường bắt đầu với kỳ vọng các kế hoạch sẽ mang lại sự tăng trưởng cho cả cửa hàng và kênh thương mại điện tử dựa trên việc tích hợp tất cả các chiến thuật kinh doanh trong bán hàng đa kênh.

Chặng đường người tiêu dùng / người mua sắm đến với lòng trung thành - trong khi sự am hiểu về người mua hàng luôn là cốt lõi của việc gia tăng lợi nhuận, các nhà lãnh đạo ngày nay đang tận dụng những hiểu biết về thương mại điện tử và thương mại di động (m-commerce), mạng xã hội và các cửa hàng trực tuyến để khám phá những rào cản và các yếu tố có giá trị trong việc tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi trên nền tảng kỹ thuật số - các nhà bán lẻ chuyển từ các chương trình khuyến mãi lớn trên những thông báo tại cửa hàng sang các chương trình khuyến mãi trên nền tảng kỹ thuật số, và nhắm mục tiêu đối tượng khách hàng cụ thể, sự kết hợp đòi hỏi phải lên kế hoạch cụ thể và có sự nhất quán.

Những giá trị chúng tôi mang lại

ARC có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý danh mục hàng hóa, những phân tích và phương pháp độc nhất của chúng tôi giúp công y tạo ra doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận trong ngắn hạn khi đang xây dựng những năng lực bán hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các đối tác bán lẻ:

  • Tích lũy, phát triển những hiểu biết về khách hàng trong môi trường bán hàng đa kênh
  • Phát triển các kế hoạch bền vững hỗ trợ những nhà bán lẻ chủ chốt ở nhiều kênh bán hàng khác nhau.
  • Đạt được sự tăng trưởng của danh mục hàng hóa nhờ vào phát hiện những vấn đề và xu hướng thị trường.

Giải pháp

ARC giúp các công ty bán lẻ thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc cho các danh mục hàng hóa

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025